Kiến thức chỉ có được qua tư duy của con người ''

Ngày 01 tháng 04 năm 2020

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:48 28/09/2015  

Vui tết trung thu

TẾT TRUNG THU NĂM 2015

 

Trường Tiểu học Kim Đồng

 

 

 

          Hòa chung trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của các em Thiếu niên, nhi đồng trên toàn cả nước đón Tết Trung thu năm 2015. Hôm nay, vào lúc 14h 30phút , ngày 25/9,Trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức Vui tết Trung thu cho các em học sinh toàn trường với một chương trình đầy hấp dẫn và lý thú.

          Thú vị nhất là nhiều mâm cỗ thật hấp dẫn và được trưng bày đẹp mắt của các lớp đã chuẩn bị. Với bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của các cô giáo chủ nhiệm cùng với sự hỗ trợ của cha mẹ học sinh đến từ các lớp đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của lớp mình. Các em sung sướng và háo hức đón một cái Tết Trung thu rộn ràng nhưng đầy thú vị.

 

          Các em còn được lắng nghe thư chúc Tết Trung thu của bác Chủ tịch nước Trương Tấn Sang  đã gửi đến các em nhiều tình cảm yêu thương và niềm tin tưởng vào thế hệ trẻ tương lai của đất nước, qua lời đọc ấm áp của cô giáo Dương Thị Tuyết- Phó. HT nhà trường.

 

         Đến dự Tết Trung thu của các em, còn có cô Nguyễn Thị Thu Sen – Lãnh đạo của Phòng  GD A lưới, thầy Lê Duy Đức- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, có Đảng Ủy thị trấn, có các bác đại diện Hội phụ huynh  học sinh của trường đến vui Tết cùng các em.

            Một hình ảnh mà các em mong đợi nhất đó là sự xuất hiện của Chú Cuội và Chị Hằng. Khi thấy hình ảnh của hai nhân vật bước ra từ sân khấu, các em sung sướng reo vang chào đón trong niềm háo hức mong đợi. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc  cũng bắt đầu từ đây. Nào là giải câu đố để nhận quà, nào là thưởng thức các tiết mục văn nghệ: múa,  hát đơn ca, rồi tốp ca nam nữ vang lên âm điệu của ngày Tết Trung Thu.

          Các em còn được thưởng thức một tiết mục không thể thiếu được trong ngày Tết Trung Thu đó là màn múa lân thật  hoành tráng và hấp dẫn.

 

           Cuối cùng là phần cá cỗ. Các em quây quần bên mâm cỗ để được các thầy cô giáo, các bác phát quà. Sau đó, các em  cùng với cô giáo chủ nhiệm về lớp để được chia quà Tết trung thu của lớp mình.

          Chương trình Vui Tết Trung thu đã được khép lại. nhưng chắc chắn các em sẽ khắc sâu kỷ niệm đẹp của ngày Tết Trung thu tại ngôi trường Tiểu học Kim Đồng thân thương này./.

 

          

Số lượt xem : 482

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác