Không có cuốn sách nào hay đối với người dốt, không có tác phẩm nào dỡ đối với người khôn "

Ngày 01 tháng 04 năm 2020

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 08:00 09/12/2016  

Đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2017 - 2019

Chiều thứ tư ngày 7 tháng 12 năm 2016, trường TH Kim Đồng đã tổ chức Đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Tham dự đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2017 - 2019 có đ/c Lê Thị Lý - Bí thư thị đoàn thị trấn A Lưới, đ/c Lê Duy Đức - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đại diện cho các tổ chức đoàn thể khác trong nhà trường cùng toàn thể đoàn viên chi đoàn giáo viên cũng đã có mặt.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ sôi nổi, trẻ trung đến từ các đ/c đoàn viên chi đoàn

Tại đại hội, chủ tịch đoàn đã trình bày báo cáo kết quả công tác đoàn nhiệm kỳ 2014-2016 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2019. Báo cáo đã nêu lên khó khăn và thuận lợi, những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và đồng thời đưa ra những nhiệm vụ và giải pháp cho nhiệm kỳ sắp tới

Tại đại hội đ/c Lê Thị Lý - Bí thư thị đoàn thị trấn A Lưới đã phát biểu chỉ đạo đại hội và căn dặn các đ/c đoàn viên phải ra sức thi đua dạy tốt học tốt và tham gia tốt các hoạt động phong trào, thực hiện tốt chủ đề Đại hội đã đề ra nhằm góp phần thành công cho đại hội cấp trên.

Cũng tại đại hội lần này đ/c Lê Duy Đức - bí thư chi bô- Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác đoàn và truyền đạt các giải pháp nhằm đưa công tác đoàn ngày càng phát triển.

Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 3 đ/c: Nguyễn Thị Thùy Linh, Phan Văn Tư, Nguyễn Thị Kiều Nhi.

Đại hội đã thành công tốt đẹp và hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với nhiều cơ hội, thách thức mới. Sau đại hội, BCH chi đoàn sẽ họp phiên thứ nhất để bầu bí thư chi đoàn.

Các đ/c có thể tải file kèm theo để biết thêm về các chỉ tiêu cụ thể bên dưới

 

Tải file

Số lượt xem : 170

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác