Bé chẳng học, lớn làm gì?''

Cập nhật lúc : 10:00 17/04/2017

Tổng kết phong trào nuôi heo đất

Sáng ngày 17 tháng 4 năm 2017, trường TH Kim Đồng tổ chức tổng kết phong trào "nuôi heo đất giúp bạn đến trường"

Tham dự có đông đủ BGH, quý thầy cô giáo và gần 600 học sinh của trường Kim Đồng.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phòng trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, liên đội Trường TH Kim Đồng tổ chức phát động phong trào "Nuôi heo đất giúp bạn đến trường" nhằm phát huy vài trò tích cực của Đội TNTP Hồ Chí Minh trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng. Qua đó tạo môi trường khuyến khích, giáo dục tinh thần tương thân tương ái, giúp mọi thiếu nhi đều có cơ hội học tập, đến trường. Phong trào được phát động từ tháng 3/2017 và đến nay đã được tổng kết vào sáng chào cờ đầu tuần ngày 17 tháng 4 năm 2017.

Phong trào có ý nghĩa giáo dục tính tiết kiệm, bồi dưỡng lòng nhân ái và tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống cũng như trong học tập, giúp bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn được đến trường. Đây là một hoạt động thiết thực và có hiệu quả cao cần tiếp tục phát huy và nhân rộng hơn nữa.

Một số hình ảnh tổng kết nuôi heo đất

(Cô và trò khối 1, 2, 3, 4, 5 cùng đập heo đất)

(Cô và trò thu gom tiền từ heo đất)

(Đại diện khối 4)