Người thầy tốt nhất là người thầy khơi gợi chứ không giáo điều, và truyền cho học trò mình mong muốn tự dạy bản thân "

Ngày 30 tháng 03 năm 2020

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 10:38 08/03/2017  

Tọa đàm 8/3/2017

Hôm nay, trường TH Kim Đồng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

   Buổi tọa đàm thu hút toàn bộ HĐSP Tiểu học Kim Đồng tham gia. Đến dự buổi tọa đàm có thầy Lê Duy Đức - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Hồ Thị Thắm - Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Dương Thị Tuyết - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn trường và toàn thể giáo viên, nhân viên cũng đã có mặt trong buổi chiều tọa đàm.

(HĐSP TH Kim Đồng)

 

   Buổi tọa đàm được mở đầu với nội dung ôn lại truyền thống phụ nữ thế giới cũng như phụ nữ Việt Nam do cô Dương Tuyết trình bày. Nội dung đã khái quát được quá trình 107 năm hình thành (8/3/1910) và phát triển của hội phụ nữ quốc tế từ khi thành lập cho đến nay(8/3/2017)

(Cô Dương Thị Tuyết ôn lại truyền thống phụ nữ 8/3)

 

   Tiếp theo là phần trình bày báo cáo của tổ nữ công. Báo cáo của tổ nữ công do cô Nguyễn Thị Lựu trình bày đã nhìn lại kết quả 1 năm qua của hội phụ nữ trường Tiểu học Kim Đồng trong công tác cũng như trong cuộc sống, gia đình, nuôi dạy con cháu...Sau khi trình bày xong phần báo cáo, cô Lựu còn không quên gửi tặng toàn thể quý thầy cô giáo 1 bài hát nồng ấm và ý nghĩa về người mẹ.

 

   Và kết thúc phần lễ là lời phát biểu của đồng chí bí thư chi bộ Lê Duy Đức. Đồng chí đã ghi nhận công lao của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng và đặc biệt là phụ nữ trường TH Kim Đồng đã có nhiều thành tích trong công tác Dạy - Học, đồng thời đ/c cũng động viên, khích lệ các đ/c nữ cần phát huy hơn nữa, say mê công tác và có nhiều sáng tạo hơn nữa trong nghiệp vụ sư phạm để góp phần đưa hiệu quả giảng dạy nhà trường ngày càng đi lên hơn nữa. Đ/c cũng không quên chúc toàn thể quý thầy cô giáo và đặc biệt là quý cô sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

   Sau khi kết thúc phần lễ, quý cô còn thể hiện "nữ công gia chánh" qua phần thi "nấu món ngon - trình bày đẹp" diễn ra ngay sau đó. Các tổ đã trưng bày các món ăn do tự tay các cô chuẩn bị từ đầu giờ chiều và đặc biệt nữa chính quý thầy trong trường làm ban giám khảo chấm thi các món ăn đó. Cuộc thi đã thay đổi không khí và trở nên hào hứng, sôi nổi hơn. Sau khi trao giải thưởng xong, toàn thể quý thầy cô giáo đã có bữa tiệc đứng không kém phần hoành tráng.

  Buổi tọa đàm đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với mọi người và đặc biệt là sự giao lưu qua buổi tọa đàm càng làm cho tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các giáo viên càng thấm đượm tình thâm.

Số lượt xem : 144

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác