Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân "

Ngày 01 tháng 04 năm 2020

Cập nhật lúc : 18:46 07/12/2016

Tổ chức thi olympic Tiếng Anh trên mạng cấp trường năm học 2016 -2017

Ngày 3 tháng 12 năm 2016, trường TH Kim Đồng đã tổ chức cuộc thi olympic tiếng Anh trên mạng cấp trường cho các em học sinh khối 3, 4, 5.

Thực hiện theo công văn của Phòng GD&ĐT A Lưới, trường TH Kim Đồng đã tổ chức thành công cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên mạng cấp trường. Rất đông học sinh từ khối 3 đến khối năm tham gia dự thi. Để tham gia vòng thi cấp trường, các em học sinh phải trải qua 15 vòng thi tự luyện. Đây là một hoạt động thường niêm được tổ chức cho các em học sinh, là dịp để các em thể hiện mình với khả năng nghe, đọc, viết môn Tiếng Anh. Qua đó tạo sân chơi bổ ích và cạnh tranh lành mạnh giữa các em. Ban tổ chức giải đã sắp xếp và tạo điều kiện tốt nhất để tất cả các em học sinh đăng ký dự thi đều được tham gia.