Dạy tức là học hai lần''

Ngày 30 tháng 03 năm 2020

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 19:52 31/05/2017  

Tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2016 - 2017

Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2017, trường TH Kim Đồng tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khóa 2012 - 2017

Đến tham dự buổi lễ có bà Phạm Thị Xuân, Ông Hồ Sỹ Trung - Ban đại diện cha mẹ học sinh, các ông bà đại diện CMHS của khối 5, phía nhà trường có thầy Lê Duy Đức - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy, cô giáo và toàn thể 110 em học sinh khối 5 của trường và đặc biệt là sự có mặt của tất cả PHHS khối 5 cũng có mặt tại buổi lễ.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng vào buổi sáng, trong buổi lễ, các em học sinh đã đem đến những tiết mục văn nghệ tự biên tự diễn của mình cho toàn thể mọi người. Sau màn văn nghệ là phần trình bày cảm tưởng của cô Duyên - Đại diện cho 4 giáo viên chủ nhiệm khối 5 đã làm xúc động cho người nghe.

Thầy Đức đã có những lới phát biểu dặn dò và gửi lời cảm ơn tới PHHS đã quan tâm đến con em trong suốt 5 năm học qua. Thầy cũng nhắn nhủ các em tiếp nối truyền thống hiếu học từ mái trường TH Kim Đồng để sau này dù học ở ngôi trường cấp 2 nào cũng xứng đáng là con ngoan, trò giỏi xuất phát từ ngôi trường mang tên vị anh hùng Kim Đồng.

Ông Hồ Thanh Hà - Đại diện Hội CMHS khối 5 đã phát biểu tri ân những công lao to lớn mà thầy cố đã dạy giỗ các em học sinh đạt được những thành tích như ngày hôm nay và tin tưởng rằng nhà trường sẽ ngày càng phát triền vững mạnh hơn nữa.

Em Hồ Thanh Thiện Gia Bảo - Đại diện cho 110 em học sinh cũng đã nêu lên cảm tưởng của mình trước lúc rời xa mái trường, nơi từng in dấu chân quen, nơi đọng lại tiếng cô thầy, bạn bè cùng tiếng ê a trên bục giảng. Xa mái trường, chắc hẳn chúng em sẽ nhớ rất nhiều điều đã gắn bó suốt 5 năm theo học... Đó là những lời phát biểu đầy xúc động của các em học sinh khối 5

Vâng, đây là buổi chào cờ cuối cùng và thiêng liêng nhất tại mái trường TH Kim Đồng của các em khối 5 niên khóa: 2012 - 2017. Từ đây, các em sẽ có những hành trang mới có riêng mình, những đôi cánh thiên thần ấy sẽ bay lên cùng ước mơ, hoài bão của mình trong tương lai không còn xa nữa.

Số lượt xem : 198

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác