Một người thầy tốt giống như ngọn nến – cháy hết mình để thắp sáng đường đi cho những người khác "

Ngày 31 tháng 03 năm 2020

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 11:26 27/03/2017  

Tham quan tại Huế

Ngày 26 tháng 3 năm 2017, trường TH Kim Đồng tổ chức tham quan, học tập cho các em học sinh khối 5.

- Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của Trường TH Kim Đồng

- Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn của chi Đoàn Trường TH Kim Đồng

- Được sự nhất trí, cho phép của Chi bộ và BGH nhà trường, BCH chi Đoàn trường và Liên Đội Trường TH Kim Đồng  tổ chức chương trình tham quan dành cho học sinh khối 5 trong trường vào dịp 26 tháng 3.

- Hơn 100 em học sinh cùng giáo viên chủ nhiệm, Ban giám hiệu, giáo viên TPT Đội, Bí thư chi đoàn cùng các thầy cô khác trong trường đã tham gia tham quan tại 3 di tích cố Đô: Lăng Khải Định - Lăng Tự Đức - Đại Nội và các địa điểm vui chơi thiếu nhi khác trên địa bàn thành phố Huế.

(Đoàn tham quan tại lăng Khải Định)

 

- Tham quan thực tế là một hoạt động ngoại khoá trong chương trình giáo dục toàn diện học sinh và hưởng ứng cuộc vận động "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" do Bộ GD&ĐT phát động. Đây cũng là một điều kiện tốt để các em được học tập, mở rộng kiến thức, được giao lưu, xây dựng tình đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Đồng thời tạo điều kiện để các em có thể tự lập và biết sống có trách nhiệm. 

(Thầy Đức tại lăng Khải Định)

)

(Các cô tham quan ở lăng Khải Định)

 - Mặc dù trời có mưa phùn nhỏ nhưng các em rất nhiệt tình và vui vẻ đến những nơi tham quan khác nhau. Chuyến tham quan đã diễn ra trong một ngày và kết thúc tốt đẹp lúc 18h30

(Đoàn tham quan tại Lăng Tự Đức)

 - Hoạt động thăm khu di tích Lịch sử tại Thành phố Huế, những hoạt động vui chơi như vậy sẽ giúp các em tạo tâm thế thoải mái để bước vào một kì ôn thi và thi vào lớp 6 đạt kết quả tốt nhất.

(Đoàn tham quan tiến vào Đại Nội)

(Đoàn tham quan nghe Hướng dẫn viên thuyết minh)

 Hy vọng rằng qua đợt tham quan này, các em sẽ có thêm kiến thức về lịch sử, danh thắng và các địa điểm du lịch tại Huế và tăng hoạt động kỹ năng sống cho các em hơn.

(thầy, cô giáo cùng các em bên mô hìnhkinh thành Đại Nội- Huế)

(Cô Tuyết cùng các em nghe thuyết minh)

 

Số lượt xem : 311

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác