Bé chẳng học, lớn làm gì?''

Ngày 30 tháng 03 năm 2020

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 18:23 07/12/2016  

TH Kim Đồng tổ chức tọa đàm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam

Thực hiện theo Công văn số số 170/PGDĐT, ngày 09 tháng 11 năm 2016 ngày ban hành 09/11/2016của Phòng GD&ĐT A Lưới, sáng ngày 19 tháng 11 năm 2016 Trường TH Kim Đồng đã tổ chức tọa đàm nhân ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11/2016.

Tháng 11, tháng tri ân dành cho các thế hệ nhà giáo. Hoà chung với không khí vui tươi đón chào kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường TH Kim Đồng đã tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2016.

Về dự buổi tọa đàm có đ/c Nguyễn Quốc Cường - Phó CT UBND huyện,  ông Trần Phong Lâm - Phó CT hội CMHS cùng quý đại biểu trong hội cha mẹ học sinh và các tổ chức, đoàn thể khác đã đến dự; 2 gương mặt thân quen, gắn bó với trường nguyên là giáo viên nhà trường nay đã về hưu cũng có mặt và đặc biệt là sự có mặt của các em học sinh đã làm buổi lệ tọa đàm càng thêm ấm cúng.

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ chào mừng rất ý nghĩa của các em HS của nhà trường.

Tiếp theo là phần nêu lên ý nghĩa lịch sử và truyền thống giáo giới do cô giáo Dương Thị Tuyết - Phó hiệu trưởng- CTCĐ trường trình bày.

Tiếp theo là  những lãng hoa tươi thắm đến từ lãnh đạo huyện và những lời phát biểu chúc mừng của ông Nguyễn Quốc Cường đã làm cho cả hội trường rất xúc động và làm cho tập thể sư phạm TH Kim Đồng cảm thấy rất đỗi tự hào khi được lắng nghe những lời chia sẻ của ông

(Ông Nguyễn Quốc Cường phát biểu)

 

Những lời chúc mừng và chia sẻ của quý đại biểu đã khẳng định: Chúng tôi đánh giá cao những đổi mới của thầy và trò, những hoạt động và hơn hết là khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường chính là nguồn động lực và niềm tin lớn lao nhất từ phía các ban ngành, đoàn thể, phụ huynh, học sinh và xã hội dành cho nhà trường.

   Mỗi thầy, cô giáo đều được đón nhận những bông hoa tươi thắm và những món quà từ các em học sinh và quý vị đại biểu gửi tặng.

(Ông Nguyễn Quốc Cường - Phó CT UBND huyện tặng hoa chúc mừng)

 

 

(Ông Trần hong Lâm tặng quà chúc mừng)

 

Đặc biệt, nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc đến những GV đã cống hiến tâm huyết với nghề, với trường, lớp và biết bao thế hệ học sinh nay đã nghỉ hưu. Đây chính là những nổ lực cô gắng không mệt mỏi của nhà trường nhằm giữ vững và phát huy truyền thống trường anh hùng trong thời kỳ đổi mới.

(Ông Trần Phong Lâm tặng quà cho cựu giáo viên Kim Đồng)

   Buổi tọa đàm kết thúc với niềm hân hoan, phấn khởi lộ rõ trên nét mặt quý thầy cô giáo.

Số lượt xem : 122

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác