Học mà không bao giờ cảm thấy đủ, là sự khôn ngoan. Dạy mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi, đó là tình yêu thương "

Ngày 30 tháng 03 năm 2020

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 19:05 07/12/2016  

Tập huấn kiểm định chất lượng.

Ngày 30 tháng 11 năm 2016, trường TH Kim Đồng tổ chức tập huấn công tác Kiểm định chất lượng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

 

Công tác này nhằm giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên nắm được các văn bản quy định về kiểm định chất lượng trường học, nắm các quy trình thực hiện. Từ đó biết vị trí trường mình nằm ở đâu để có hướng phát huy cái được và khắc phục những thiếu sót theo thang quy định trong kiểm định chất lượng của bộ Giáo dục & Đào tạo đã đưa ra.

Trong buổi tập huấn, thầy Lê Duy Đức - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình các các nội dung:

- Thông tư Số: 42/2012/TT-BGDĐT ngày 23 tháng 11 năm 2012 của Bộ Giáo dục & Đào tạo Ban hành Quy định về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục và quy trình, chu kỳ kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên.

- Công văn số 8987/BGDĐT-KTKĐCLGD ngày 28 tháng 12 năm 2012 của Bộ Giáo dục & Đào tạo V/v hướng dẫn tự đánh giá và đánh giá ngoài cơ sở giáo dục phổ thông,

 

cơ sở giáo dục thường xuyên.

- Công văn số 46/KTKĐCLGD-KĐPT ngày 14 tháng 5 năm 2013 của Bộ Giáo dục & Đào tạo v/v xác định yêu cầu, gợi ý tìm minh chứng theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục trường tiểu học và trường trung học.

 - Công văn số 2210/ ngày 12 tháng 5 năm 2015 của Bộ Giáo dục & Đào tạo v/v thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục trường mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông và trung tâm giáo dục thường xuyên.

Trong buổi tập huấn, nhà trường cũng đã lên kế hoạch và phân nhóm thực hiện các tiêu chuẩn, tiêu chí theo văn bản quy định của Bộ giáo dục. Các nhóm sẽ tiến hành thu thập minh chứng và viết báo cáo gửi cho BGH để BGH tổng hợp và có báo cáo hoàn chỉnh để có hồ sơ KĐCL.

Thầy cô có thể tải file để về tham khảo thêm bên dưới.

Tải file 1      Tải file 2      Tải file 3

Số lượt xem : 126

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác