Người thầy tốt nhất là người thầy khơi gợi chứ không giáo điều, và truyền cho học trò mình mong muốn tự dạy bản thân "

Cập nhật lúc : 16:37 24/12/2016

Liên đội TH Kim Đồng giao lưu với BCH quân sự huyện A Lưới dịp 22/12

Thực hiện theo kế hoạch của Hội Đồng Đội huyện A Lưới, của cụm thi đua số 2. Sáng ngày 22/12/2016 liên đội trường Tiểu học Kim Đồng đã đến thăm và tặng quà cho các chú bộ đội ở BCH quân sự huyện A Lưới.

Được thầy Hoàng Tú - Giáo viên Tổng phụ trách Đội dẫn các em đội viên Liên đội TH Kim Đồng đến thăm và tặng quà cho các chú bộ đội tại BCH quân sự huyện A Lưới nhân dịp lễ thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam là một vinh dự và niềm tự hào của các em trong liên đội TNTP Hồ Chí Minh Kim Đồng . Các em cùng với 4 liên đội trong cụm thi đua số 2 đã được thăm, giao lưu, gặp mặt các chú bộ đội để báo công và còn tặng quà cho các chú ấy nữa.

Đây là một việc làm rất có ý nghĩa mà các em học sinh đem lại cho các chú bộ đội và cũng là tình cảm nhà trường gửi gắm đến các chú, các anh những người chiến sĩ vũ trang canh giữ bình yên cho đất nước.