Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù ''

Ngày 31 tháng 03 năm 2020

Cập nhật lúc : 14:30 25/01/2017

Lễ sơ kết và phát thưởng các hội thi cuối học kỳ I

Ngày 24 tháng 1 năm 2017, trường tiểu học Kim Đồng đã tổ chức lễ sơ kết cuối kỳ I và phát thưởng các hội thi.

- Đến dự buổi sơ kết có thầy Lê Duy Đức - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Hồ Thị Thắm - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Dương Thị Tuyết - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn trường cùng toàn thể hội đồng sư phạm và đặc biệt là sự có mặt của các em học sinh toàn trường.

- Buổi lễ đã diễn ra ngắn gọn trong khoảng hơn 1 giờ. Dịp sơ kết và trao thưởng lần này được tổ chức vào dịp cận tết nguyên đán Đinh Dậu nên các em càng háo hức khi nhận giải thưởng để về khoe cho gia đình và bạn bè. Cầm tờ giấy khen trên tay, nhiều em tỏ ra rất phấn khởi và vui sướng. Trong buổi sơ kết, nhà trường cũng dành 20 xuất quà cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Với tinh thần không để các em thiếu cái tết, nhà trường đã trao cho các em những món quà vật chất tuy giá trị không cao nhưng cũng đủ ấm lòng cho các em về tình thần, về sự quan tâm của thầy cô và bạn bè. Vậy là buổi sơ kết đã khép lại với hy vọng các em học sinh năm mới đến ai ai cũng có tết, chăm ngoan hơn, học tốt hơn ở học kỳ tới.

- Một số hình ảnh trong buổi lễ sơ kết và trao các giải thưởng

(Trao giải Hội thi Tuyên truyền giới thiệu và kể chuyện sách cấp trường năm học 2016-2017)

+ Trao giải Cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua Internet

(Giải nhất)