Anh không thể dạy cho con người bất cứ điều gì, mà anh chỉ có thể giúp người ấy tự tìm ra chân lý "

Ngày 30 tháng 03 năm 2020

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 12:14 13/09/2015  

Lễ khai giảng

NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015- 2016

TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG

      Hoà chung trong không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên toàn cả nước, hôm nay, thầy và trò Trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ  chức lễ khai giảng năm học mới 2015- 2016. Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp Một vào trường.

                                                           

 

                                                           

 

    Các em trong niềm hân hoan vui sướng được quý thầy cô giáo và các anh chị lớp Năm dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học Kim Đồng thân yêu. Nơi đây bắt đầu  của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em. Các em được thưởng thức màn đồng diễn của các anh chị lớp Năm.

 

                                                          

   Tiếp đến chương trình, các em được lắng nghe lời chúc mừng và lời căn dặn của bác Chủ tịch nước Trương Tấn Sang với giọng đọc truyền cảm và đầy sâu lắng của cô giáo Hồ Thị Thắm.

                                                         

                                                 

   Tiếp theo, Thầy giáo Lê Duy Đức tuyên bố Lễ khai giảng năm học mới bắt đầu từ đây. Toàn thể thầy, cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng quyết tâm thi đua Dạy tốt- Học tốt để bắt đầu một năm học mới gặt hái được nhiều thành tích cao trong các hội thi, cuộc thi như: Thi Olympic Toán, Tiếng Anh, Vẽ tranh trên máy tính…, các hoạt động giao lưu với các đơn vị bạn do Ngành tổ chức.

                                                         

                                                             

   Trong Lễ khai giảng năm nay, Nhà trường vinh dự được đón đ/c Hồ Đàm Giang- lãnh đạo cấp huyện về dự, chúc mừng Lễ khai giảng, phát biểu chỉ đạo Nhà trường và căn dặn ân cần đến với các em.đ/c Trương Tấn Hoàng – lãnh đạo Thị trấn A Lưới và các đ/c nằm trong BCH hội phụ huynh của trường cũng tới dự và chúc mừng làm cho không khí ngày khai trường thêm trang trọng và phấn khởi.

                                                             

 

                                                             

                                                           

   Cuối buổi khai giảng là phần hội của các em. Các thầy cô giáo đã tổ chức cho các em múa hát sân trường, được chơi những trò chơi dân gian. Các lớp tham gia chơi một cách hào hứng và phấn khởi. Hôm nay, các em ra về trong niềm vui và sẵn sàng cho một năm học mới đầy triển vọng.

                                                             

 

 

                                                     

                                        

Số lượt xem : 478

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác