Ai làm chủ giáo dục có thể thay đổi thế giới ''

Ngày 30 tháng 03 năm 2020

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:20 06/09/2016  

Lễ khai giảng năm học 2016-2017

           Hoà chung trong không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên toàn cả nước, ngày 5/9/2016, TrườngTiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017.

                                   

         Trong Lễ khai giảng năm nay, nhà trường vinh dự được đón Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện A Lưới ;

đ/cTrương Tấn Hoàng – Bí thị Đảng uỷ - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Thị trấn A Lưới; các đ/c nằm trong BCH hội phụ huynh của trường tới dự và lãnh đạo cùng tập thể thầy cô giáo nhà trường, làm cho không khí ngày khai trường càng thêm trang trọng và phấn khởi.

                                   

         

         Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp Một vào trường. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được quý thầy cô giáo và các anh chị lớp Năm dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học Kim Đồng thân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em. Năm học này, nhà trường đã tuyển sinh được 115 em vào lớp Một, được chia thành 4 lớp. Cô giáo Đào Thị Mỹ Linh  chủ nhiệm Lớp 1/1; Cô Nguyễn Thị Kiều Nhi chủ nhiệm lớp 1/2 Lớp 1/3- cô Nguyễn Thị Phượng và cô giáo Nguyễ Thị Huệ làm chủ nhiệm lớp 1/4.

                                   

                                   

                                   

                                                     

          Tiếp theo, các em được lắng nghe lời chúc mừng và lời căn dặn của bác Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi đến chúc mừng thầy cô và các em học sinh cả nước nhân ngày khai trường, qua giọng đọc truyền cảm và đầy sâu lắng của cô giáo Hồ Thị Thắm.

 

                                  

 

          Tiếp đến, Thầy giáo Lê Duy Đức tuyên bố Lễ khai giảng năm học mới bắt đầu từ đây. Trong năm học này, Trường Tiểu học Kim Đồng có tổng số học sinh là 592 em/ 297 học sinh nữ; có 40 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trường có đủ cơ sở vật chất đảm bảo nâng cao chất lượng trong việc dạy- học và giáo dục toàn diện cho học sinh…Toàn thể thầy, cô giáo và các em học sinh quyết tâm thực hiện tốt chương trình hành độngn của Ngành Giáo dục đề ra, quyết tâm thi đua Dạy tốt- Học tốt để bắt đầu một năm học mới gặt hái được nhiều thành tích cao trong các hội thi cuộc thi như: Thi Ô- lim- píc Toán, Tiếng Anh, Vẽ tranh trên máy tính…, các hoạt động giao lưu với các đơn vị bạn do Ngành tổ chức.

                                  

 

          Năm học này, Trường Tiểu học Kim Đồng được vinh dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch huyện A Lưới đánh hồi trống khai trường - bắt đầu một năm học mới đầy niềm tin và hy vọng gặt hái nhiều thành tích trong năm học này !

 

                                 

         Cuối buổi khai giảng là phần hội của các em. Các thầy cô giáo đã tổ chức cho các em được vui chơi những trò chơi dân gian. Các lớp tham gia chơi một cách hào hứng và phấn khởi. Hôm nay, các em ra về trong niềm vui và sẵn sàng cho một năm học mới đầy triển vọng.

 

                                

                           

                          

 

 

 

Số lượt xem : 211

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác