Trong cách học, phải lấy tự học làm cốt''

Ngày 29 tháng 03 năm 2020

Cập nhật lúc : 20:01 21/03/2017

Kiểm tra công tác Phòng cháy - Chữa cháy tại TH Kim Đồng

Chiều ngày 21 tháng 3 năm 2017, Phòng số 3 - đội cảnh sát Phòng cháy & chữa cháy tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến kiểm tra công tác phòng cháy & chữa cháy tại trường TH Kim Đồng.

Đại diện phòng cảnh sát PC& CC số 3 có đồng chí Thiếu tá Trương Đình Thành - Cán bộ kiểm tra, đ/c Thượng sĩ Phạm Đình Lớn - Cán bộ kiểm tra. Đại diện phòng giáo dục và đào tạo A Lưới có ông Trần Viết Văn - Phó trưởng phòng giáo dục - Đào tạo, ông Trần Ngọc Sương - Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo. Về phía nhà trường có ông Lê Duy Đức - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, bà Hồ Thị Thắm - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Căn cứ vào thông báo số 96/TB - PS3 ngày 7 tháng 3 năm 2017 của phòng PC và CC số 3 tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra các nội dung:

- Quy định, nội quy, biển cấm, biển báo, sơ đồ hoặc biển chỉ dẫn về PCCC, thoát nạn phù hợp với đặc điểm và tính chất hoạt động của cơ sở

- Quyết định về phân công, chức trách nhiệm vụ PCCC trong cơ sở.

- Hệ thống điện, chống sét, chống tĩnh điện; thiết bị sử dụng điện, sinh lửa, sinh nhiệt; việc sử dụng nguồn lửa, nguồn nhiệt trong công tác PCCC.

- Quá trình kỹ thuật an toàn về PCCC phù hợp với điều kiện của nhà trường.

- Công tác tổ chức thường trực sẵn sàng chữa cháy, lực lượng PCCC.

- Phương án chữa cháy thoát nạn theo quy định theo Điều 21, Nghị định 79/2014/NĐ-CP ngày 31 tháng 7 năm 2014 của Chính phủ.

- Hệ thống giao thông, cấp nước, thông tin liên lạc phục vụ chữa cháy, phương tiện PCCC, phương tiện cứu người phù hợp với tính chất, đặc điểm của nhà trường.

- Các văn bản kiểm tra nghiệm thu về PCCCcuar cơ quan Cảnh sát PCCC.

- Hồ sơ quản lí theo dõi hoạt động PCCCtheo quy định của Bộ công an.

- Việc thực hiện các văn bản kiến nghị về PCCC.

Đoàn kiểm tra đã đến kiểm tra và hoàn thành quá trình kiểm tra PCCC tại trường vào lúc 15h 30 phút cùng ngày.