Trọng thầy mới được làm thầy ''

Ngày 31 tháng 03 năm 2020

Cập nhật lúc : 08:53 24/03/2017

Kế hoạch tham quan năm học 2016-2017

PHÒNG GD&ĐT A LƯỚI

TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số :       /KH-THKĐ                            A Lưới, ngày 21 tháng 03 năm 2017

TỔ CHỨC THAM QUAN NĂM HỌC 2016-2017

- Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của Trường TH Kim Đồng

- Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn của chi Đoàn Trường TH Kim Đồng

- Được sự nhất trí, cho phép của Chi bộ và BGH nhà trường, BCH chi Đoàn trường và Liên Đội Trường TH Kim Đồng  tổ chức chương trình tham quan dành cho học sinh khối 5 trong trường. Kế hoạch cụ thể như sau :

I. Mục đích:

- Tham quan thực tế là một hoạt động ngoại khoá trong chương trình giáo dục toàn diện học sinh và hưởng ứng cuộc vận động "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" do Bộ GD&ĐT phát động. Đây cũng là một điều kiện tốt để các em được học tập, mở rộng kiến thức, được giao lưu, xây dựng tình đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Đồng thời tạo điều kiện để các em có thể tự lập và biết sống có trách nhiệm.

- Hoạt động thăm khu di tích Lịch sử tại Thành phố Huế, những hoạt động vui chơi như vậy sẽ giúp các em tạo tâm thế thoải mái để bước vào một kì ôn thi và thi vào lớp 6 đạt kết quả tốt nhất.

II. Thời gian và địa điểm

- Thời gian : 01 ngày (không qua đêm),  26/3/2017.

- Địa điểm : Khu di tích Lăng Khải Định; Lăng Tự Đức; Đại Nội; và các điểm trong Thành phố Huế.

III. Đối tượng tham gia:

- Cán bộ, giáo viên chủ nhiệm lớp 5 và nhân viên trong trường – tự nguyện.

- Học sinh l Khối lớp 5– tự nguyện.

- Chi bộ, BGH, Ban HĐNGLL, Công đoàn phối hợp.

IV. Kinh phí :

-Tự đóng góp , Công đoàn nhà trường, hội phụ huynh.

-Đối với đoàn viên giáo viên: 200.000 đ/ 1đc

-Đối với học sinh:  200.000đ/01hs.

Kinh phí  này bao gồm:

- Tiền xe Ca 24 chỗ, nước uống

- Ăn trưa 30.000 đ/ 1 người tại Siêu thị BIC Huế.

- Ăn chiều và các chi phí khác.

- Vé tham quan Trường phân công BGH liên hệ.

V. Lịch trình:

-06:00 sáng tập trung lên xe  Trường đến Lăng Khải Định 8 giờ đén 9 giờ.

-10:00 đến Lăng Tự Đức

-11:30 ăn trưa tại Siêu thị BIC; cho các em tham quan tại Siêu thị.

-13:30 lên xe đi Đại Nội

-15:30 Tập trung dùng bánh cháo tại Huế

-16;00 - 18;00 xe lên A Lưới, kết thúc chuyến tham quan địa điểm tại Trường TH Kim Đồng.

VI. Chuẩn bị:

- Các đồng chí giáo viên chủ nhiệm lập danh sách lớp 5 nộp cho đồng chí Lê Thị Phụng  trước 22/3, thu tiền nộp trước ngày 23/3.

- Học sinh đăng kí và nộp tiền cho giáo viên chủ nhiệm.

- Giáo viên Chủ nhiệm  thông báo về cho phụ huynh kế hoạch đi.

- Đồng chí Tú tham mưu chi bộ, BGH hỗ trợ kinh phí, lập tờ trình xin phép cấp trên.

- Chiều ngày 23 họp đoàn tham quan: BGH; GVCN; GVNV được điều động và học sinh khối 5 họp lúc 16 giờ.

-.Các nội dung cụ thể sẽ được cập nhật trên trang Web của trường và thông báo tới các lớp qua giáo viên chủ nhiệm.

A Lưới, ngày 21 tháng 3 năm 2017

Hiệu trưởng                    TM. TỔNG PHỤ TRÁCH