Nhân cách của người thầy là sức mạnh to lớn có ảnh hưởng đến học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kì câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ hệ thống khen thưởng trách phạt nào khác "

Ngày 19 tháng 02 năm 2020

Cập nhật lúc : 08:49 18/11/2019

Hội nghị Ban đại diện CMHS trường TH Kim Đồng năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 16 tháng 11, hội nghị Ban đại diện CMHS trường TH Kim Đồng năm học 2019 - 2020 được tổ chức tại trường TH Kim Đồng.

Ban đại diện hội CMHS phối hợp với nhà trường tổ chức hội nghị Hội CMHS năm học 2019 - 2020 nhằm tổng kết hoạt động hội năm học qua và đề ra phương hướng hoạt động của hội trong năm học này. Tại Hội nghị, đại diện hội CMHS các lớp đã đóng góp nhiều ý kiến cũng như trao đổi nhiều kinh nhiệm hay để phối hợp giáo dục giữa gia đình và nhà trường.

Hội nghị đã bầu Ban Đại diện gồm 9 thành viên do ông Đoàn Thanh Hùng làm trường ban, ông Nguyễn Hữu Nghị và ông Hồ Thanh Hà làm phó ban.

Hội nghị diễn ra nghiêm túc, đã bàn bạc nhiều nội dung và có nhiều ý kiến dân chủ được ra. Hội nghị đã thống nhất cao với phương hướng nhiệm vụ mới và được đưa vào nghị quyết hoạt động của Hội trong năm học 2019 - 2020.