Những thầy giáo tốt dạy học bằng trái tim, chứ không phải bằng sách vở''

Ngày 30 tháng 03 năm 2020

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 15:26 19/02/2016  

Hoạt động ngoài giờ.

Thực hiện Kế hoạch đã đề ra, để lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân- 2016, Trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức rất nhiều hoạt động sôi nổi vào cuối học kỳ 1.

Phong trào " Rèn chữ, giữ vỡ" là một trong những phong trao được đơn vị hưởng ứng rất nhiệt tình của thầy trò trường Tiểu học Kim Đồng. Cũng như mọi năm học, trường đã tổ chức giao lưu " Vỡ sạch, chữ đẹp" giữa các lớp trong nhà trường. Các lớp đã chuẩn bị vở rất chu đáo và trưng bày vở của lớp mình rất khéo tay, đẹp mắt.

Đây chính là thành quả của việc " Rèn chữ, giữ vở"

 

Bên cạnh việc " Rèn chữ giữ vở", thầy trò trường Tiểu học Kim Đồng luôn chú trọng rèn các kỹ năng để giáo dục toàn diện cho Học sinh. Kỹ năng tự tin, mạnh dạn trước tập thể, ứng xử tốt, tập hợp kiến thức đã học thông qua các trò chơi hết sức bổ ích. Chính vì vậy trường đã tổ chức giao lưu " Rung chuông vàng" cho khối 3, khối 4, khối 5.

Đến dự các hoạt động của Nhà trường còn có sự tham dự của Lãnh đạo Phòng giáo dục huyện A Lưới và Đại diện Cha mẹ học sinh của Trường.

Sau nhiều hoạt động của các em như thường lệ, cuối học kỳ 1, trường sơ kết các hoạt động để khen tặng những em có thành tích cao trong các hội thi như: Hội thi giải toán qua mạng Internet, Hội thi Olympic tiếng anh, Cờ vua...)

          Đặc biệt hơn nữa, Nhà trường luôn quan tâm đến các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn- Trường đã trao tặng nhiều suất quà tết cho các em

Số lượt xem : 361

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác