Bạn đứng thứ mấy trong lớp không quan trọng nhưng phải thể hiện được đẳng cấp khi bước ra xã hội "

Ngày 30 tháng 03 năm 2020

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 15:35 22/02/2017  

Giao lưu vở sạch - chữ đẹp cấp trường năm học 2016 - 2017

Ngày 22 tháng 2 năm 2017, trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức giao lưu Vở sạch - Chữ đẹp cấp trường năm học 2016 - 2017.

 

Đến dự buổi giao lưu có đ/c Lê Duy Đức - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Hồ Thị Thắm - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô giáo và đặc biệt là sự có mặt của hơn 50 gương mặt các em học sinh. Trong buổi giao lưu, thầy Lê Duy đức đã phát biểu khai mạc giao lưu "Vở sạch - chữ đẹp" cấp trường và hoan nghênh sự có mặt của các em học sinh. Tiếp đó, cô Hồ Thị Thắm đã thông qua quyết định thành lập tổ chức buổi giao lưu và dặn dò các em học sinh bĩnh tĩnh, tự tin thể hiện những nét chữ nắt nót của mình.

 

 

    Phần giao lưu gồm 2 phân chính:

+ Phần thứ nhất: Các lớp gồm 20 lớp, mỗi lớp được chia không gian để trưng bày số lượng vở của lớp mình tại phòng hội trường, BTC mời BGK đến đánh giá "Vở sạch - chữ đẹp" cho các lớp đạt được theo yêu cầu đề ra về số lượng và chất lượng vở sạch -chữ đẹp để công nhận.

(Góc trưng bày của lớp 5/3)

 

+ Phần thứ 2: Hơn 50 em học sinh được chia ra 2 nhóm để giao lưu "Viết chữ đẹp". Các em học sinh khối 2 và khối 3 tập trung viết chữ đẹp tại phòng lớp 3/4, còn các em học sinh khối năm 4, 5 tập trung tại phòng lớp 5/4. Các em đã có nhiều cố gắng nỗ nực thể hiện những nét chữ theo yêu cầu của ban tổ chức đề ra. Mỗi em viết 2 kiểu chữ: Thẳng đứng và chữ nghiêng.

(Các em học sinh lớp 4, 5 đang viết bài)

 

   Các em học sinh sau khi hoàn thành bài viết của mình sẽ được giám khảo nhận xét và đánh giá. Giải thưởng sẽ được công bố vào thứ 2 đầu tuần tiếp theo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Số lượt xem : 625

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác