Nhân cách của người thầy là sức mạnh to lớn có ảnh hưởng đến học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kì câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ hệ thống khen thưởng trách phạt nào khác "

Ngày 27 tháng 02 năm 2020

Cập nhật lúc : 16:19 18/11/2019

Dự giờ chào mừng 20 -11

Nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã tích cực dự giờ thăm lớp trong tháng 11.

Các lớp đã tiếp tục dự giờ trong tháng 11 với tinh thần cao chào mừng ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20 - 11 - 2019. Có nhiều giáo viên hăng hái tham gia tiết dạy của mình. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của thầy và trò trong học tập và giáo dục. Qua những buổi sinh hoạt chuyên đề, chuyên môn như vậy, giáo viên sẽ có thêm kinh nghiệm bổ ích trong công tác sư phạm của mình. Dưới đây là một số hình ảnh.