Học mà không bao giờ cảm thấy đủ, là sự khôn ngoan. Dạy mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi, đó là tình yêu thương "

Cập nhật lúc : 08:51 24/10/2019

Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2019-2020

Ngày 16 tháng 10, Liên đội trường TH Kim Đồng tổ chức Đại hội Nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Đến dự đại hội liên đội có chị Nguyễn Thị Lý - bí thư thị đoàn thị trấn A Lưới, thầy Hồ Văn Khởi - Phó trưởng phòng giáo dục & đào tạo A Lưới, BGH cùng các thầy cô là bí thư chi đoàn và GVCN các lớp. Đặc biệt hơn 200 em học sinh là đại diện tiêu biểu của các lớp đến dự.

Đại hội đã diễn ra sôi nổi, dân chủ, nhân văn và các em đã điều hành đại hội như những cán bộ thực thụ

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng tốt. Qua đó rèn luyện thêm cho các em nhiều kỹ năng sống hữu ích cho hoạt động sau này.