Học mà không bao giờ cảm thấy đủ, là sự khôn ngoan. Dạy mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi, đó là tình yêu thương "

Cập nhật lúc : 09:07 24/10/2019

Đại hội chi đoàn

Chiều ngày 23 tháng 10, Chi đoàn trường TH Kim Đồng đã tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhiệm kỳ 2019 -2021

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chi đoàn giáo viên là dịp sinh hoạt chính trị xã hội của các đồng chí đoàn viên giáo viên. Tại đây các đồng chí đã xây dựng phương hướng nhiệm vụ đoàn thể gắn liền với công tác giảng dạy của bản thân nhằm có những giải pháp tối ưu nhất để góp phần thành công vào công cuộc giáo dục của nhà trường.

Đại hội đã nhận được những lẵng hoa tươi thắm từ Liên đội TNTP Hồ Chí Minh và từ đại biểu cấp trên tặng. Tại đại hội các đồng chí đoàn viên giáo viên đã có những đóng góp ý kiến và có những giải pháp hay để đưa phong trào đoàn thể ngày một phát triển trong nhà trường.

Đại hội đã thể hiện tính tập trung dân chủ và diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh.