Người thầy tốt nhất là người thầy khơi gợi chứ không giáo điều, và truyền cho học trò mình mong muốn tự dạy bản thân "

Ngày 30 tháng 03 năm 2020

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:40 17/11/2016  

Chia tay và đón giáo viên luân chuyển công tác.

Căn cứ các quyết định của Chủ tịch UBND huyện A Lưới về việc điều động và luân chuyển giáo viên năm 2016. Vào ngày 1 tháng 11 năm 2016, Trường Tiểu học Kim Đồng đã có 5 giáo viên thuyên chuyển công tác và 6 giáo viên mới về nhận nhiệm vụ tại trường. Chiểu ngày 16/11/2016, trường TH Kim Đồng đã long trọng tổ chức buổi chia tay, gặp mặt giáo viên.

 

   Về dự buổi chia tay và đón giáo viên chuyển công tác có ông Hồ Đàm Giang - đại diện Hội cha mẹ học sinh, phía nhà trường có đ/c Lê Duy Đức - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cô Hồ Thị Thắm - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Dương Thị Tuyết - Phó hiệu trường - Chủ tịch công đoàn trường cùng đầy đủ giáo viên chuyển đi, chuyển đến và toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường đã tham dự.

  Mở đầu buổi chia tay, gặp mặt là lời phát biểu của cô Dương Thị Tuyết – Phó hiệu trưởng - Chi ủy viên - chủ tịch công đoàn trường. Cô đã chia sẻ những cảm xúc, những lời tâm sự chân thành, sâu lắng với 2 dòng cảm nhận. Sự tiếc nuối khi phải chia tay 5 giáo viên chuyển công tác về đơn vị mới và niềm vui, niềm phấn khởi khi nhà trường được đón nhận 6 giáo viên, nhân viên vừa đến nhận công tác tại trường.


   Tiếp đó, thầy Lê Duy Đức - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẽ cảm xúc và khẳng định lại công lao của 5 giáo viên đã có nhiều năm công tác tại trường. Các thầy, cô đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường, là những giáo viên nhiệt tình năng nổ có năng lực chuyên môn vững vàng, xứng đáng là những tấm gương mẫu mực về đạo đức, lối sống, tác phong sư phạm. Thầy cũng hi vọng, tin tưởng những giáo viên mới vào trường sẽ luôn luôn cố gắng, phấn đấu và cùng với HĐSP cùng nhau vun đắp, xây dựng tiếp những viên gạch vững chắc để đưa giáo dục nhà trường ngày một đi lên. 


   Với những tình cảm gắn bó lâu năm bên mái trường đó, Ban giám hiệu, Ban đại diện Hội CMHS, Ban chấp hành công đoàn và các tổ chức đoàn thể, nhóm bạn giáo viên chuyển công tác trong nhà trường đã tặng 5 thầy, cô giáo những món quà ý nghĩa.

 

 

 

(Nhà trường, Công đoàn tặng quà cho 5 giáo viên chuyển công tác)

(Chi đoàn tặng cho 2 đ/c đoàn viên)

(Tổ bộ môn tặng quà cho 2 giáo viên)

(Tổ văn phòng tặng quà cho cô Vân)

 

 

(Tổ 4,5 tặng quà cho cô Oanh)

(Nhóm bạn tặng quà cho cô Oanh)

(Giáo viên chuyển công tác tặng quà cho nhà trường)

    Cũng trong buổi gặp mặt này, các thầy, cô giáo chuyển công tác đã  phát biểu cảm nghĩ, chia sẻ cảm xúc của mình đối với mái trường. Có nhiều cô không ngăn được dòng cảm xúc tình cảm dành cho nhau. Đối với các thầy, cô mới vào nhận công tác tại trường cũng không tránh khỏi những bỡ ngỡ, dè dặt, song các thầy cô đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của Ban giám hiệu cũng như anh chị em trong HĐSP. Đó sẽ là động lực, là niềm khích lệ để các cô cố gắng trong sự nghiệp trồng người của mình. Thay lời muốn nói: Dù đi đâu, dù về trường nào đi chăng nữa thì mỗi giáo viên luôn luôn mang tâm huyết và trách nhiệm cao cả của nghề giáo vì học sinh thân yêu của mình.

 

   Buổi lễ chia tay, gặp mặt giáo viên đã khép lại trong không khí ấm cúng, thân mật. Đó sẽ là một kỉ niệm đáng trân trọng của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. 

 

 

Số lượt xem : 210

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác