Nhân cách của người thầy là sức mạnh to lớn có ảnh hưởng đến học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kì câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ hệ thống khen thưởng trách phạt nào khác "

Cập nhật lúc : 15:52 04/10/2019

Chia tay giáo viên nghỉ hưu

Chiều ngày 2 tháng 10 năm 2019, trường TH Kim Đồng tổ chức lễ chia tay giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ

Cô Nguyễn Thị Mai đã công tác lâu năm và vào tháng 6 năm 2019, cô có quyết định nghỉ hưu theo quy định. Hôm nay nhà trường tiến hành tổ chức lễ chia tay cô về với gia đình. Lễ chia tay diễn ra xúc động và ấm cúng. Cô Mai được nhiều thế hệ trò và nhà trường ghi nhận quá trình công tác trong hơn 30 mươi năm qua. Lễ chia tay cũng bùi ngùi xúc động khi cô phải rời xa mái trường và học trò thân yêu của mình. Nhưng trên hết, nhiệm vụ của cô đã hoàn thành xuất sắc và cô đã đến lúc về hưu. Đây cũng là cơ hội mở ra cho các giáo viên mới ra trường có việc làm mới. Chúc cô về với gia đình an yên.